In phóng ảnh-Khung ảnh khổ lớn-Giao đúng giờ-Hà Nội

Wishstar cung cấp dịch vụ In phóng ảnh-Khung ảnh khổ lớn-Giao đúng giờ-Hà Nội. Với hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, nhiều khách hàng đặt số lượng lớn. Hệ thống máy ép, máy in,tráng công nghệ hiện đại cung cấp những sản phẩm mới nhất có độ bền tới 40 năm, lưu dấu ấn không phai mờ những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình, tập thể.Dù là ảnh cưới, ảnh kỷ yếu, ảnh dã ngoại.Chỉ cần gửi file,chọn size và chất liệu. Ảnh sẽ được gửi tận nhà bạn với giá cả hết sức phải chăng. Mức giá cho cá nhân rẻ như cho tập thể, đơn vị.

Nếu các bạn vẫn chưa ưng về độ lung linh bức ảnh của mình.Các bạn có thể gửi file ảnh cho chúng tôi. Ekip Wishstar với những chuyên gia chỉnh sửa,retouch sẽ khiến cho bức ảnh của bạn lung linh hơn bao giờ hết. Dịch vụ chỉnh sửa, retouch ảnh các bạn xem thêm tại đây

Dịch vụ in phóng ảnh chuyên nghiệp Hà Nội cung cấp cho các bạn những loại ảnh, khung ảnh công nghệ mới và bền vững nhất với thời gian. Những chất liệu mới ép gỗ, mica, tráng gương, nanomica cho ảnh để bàn, treo tường. Ảnh rửa cỡ nhỏ,số lượng lớn được tặng album được ép plastic hoặc ép lụa. Các kích cỡ ảnh phổ biến như ảnh ví:9×12 cm, ảnh để bàn,ảnh rửa cỡ nhỏ:10×15 cm, 12×18 cm, ảnh cỡ lớn hơn đóng khung, treo tường,kỷ niệm cưới,sinh nhật: 20×30 cm;25×38 cm, 30×40 cm, 40×60 cm, 50 x75 cm,60 x90 cm, 80 x120 cm.

Facebook Comments
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *